หมวดหมู่สินค้าทั้งหมด

  • หมวดหมู่สินค้าทั้งหมด
  • PERFUME SET Oil
  • Men Set
  • Women Set
  • ESSENTIAL OIL 100%
  • Women Perfume Oil
  • Men Perfume Oil
  • FRAGRANCE Oil
  • ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

ESSENTIAL OIL 100%


65 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ในการฆ่าเชื้อโรค ต้านแบคทีเรีย บรรเทาอาการปวด กานพลูลดอาการปวดฟันเลือดออกตามไรฟัน เหงือกอักเสบ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นปาก นอกจากนี้ยังสามา..

73 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายระบบประสาท คลายความตึงเครียด ปรับสภาพจิตใจให้สมดุลช่วยให้จิตใจสงบผ่อนคลาย ฟื้นฟูสภาพจิตใจ ช่วยให้มีสมาธิ ไม่ฟุ้งซ่าน ทั้งยังช่วยยกระดับอารมณ์และจิตใ..

67 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัดมีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียด ลดอาการซึมเศร้าทำให้สงบ บำรุงหัวใจ บรรเทาอาการแปรปรวนทางอารมณ์ของผู้หญิงก่อนมีประจำเดือน ช่วยบรรเท..

55 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยปรับให้อากาศบริสุทธิ์และฆ่าเชื้อโรคช่วยลดไข้ ขับถ่ายพยาธิ กระตุ้นการย่อยอาหาร บรรเทาอาการปวดประจำเดือน บรรเทาอาการหวัดลดไข้มีประโย..

88 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยให้จิตใจสงบผ่อนคลายความเครียดและมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียผิวหนัง ใช้ผสมน้ำมันพื้นฐานเพื่อบรรเทาโรคผิวหนังอักแสบ อาการระคายเคืองและ..

92 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยบำบัดอาการซึมเศร้า คลายวิตกกังวล ช่วยให้ผ่อนคลายช่วยบรรเทาอาการหดหู่นอนไม่หลับจากความเครียด อาการโกรธกระวนกระวายใจ มีส่วนช่วย..

69 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ใช้บรรเทาความเครียดและอาการทางระบบประสาท บรรเทาอาการหายใจติดขัด เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาการย่อยระบบอาหาร เช่นอาการท้องอืด ท้องร่ว..

112 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท บรรเทาความเครียด สร้างความรู้สึกที่สดชื่น ช่วยให้ผ่อนคลายและปรับสภาพความสมดุลทั้งทางร่างกายและจิตใจ ทำให้ร่างกายกลับสู่สภาวะสมดุล บร..

46 บาท

คุณสมบัติ ทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยให้เกิดสมาธิ กระตุ้นร่างกายและจิตใจให้ตื่นตัว คลายความล้า ระงับความรู้สึกปวดหัว ไมเกรน ด้วยการสูดดม ป้องกันอาการไซนัสไข้หวัดและ..

62 บาท

คุณสมบัติ ทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยให้จิตใจเบิกบาน ลดความโกรธ ทำให้อารมณ์เย็น จิตใจสงบ ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด คลายความวิตกกังวล ท้อแท้ หดหู่ ต้านแบค..

82 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท กระตุ้นพลังงาน ปรับสภาพจิตใจ แก้อาการซึมเศร้าได้ดี บรรเทาอาการวิตกกังวลความเครียด ทำให้สดชื่น ขจัดเซลลูไลต์ กระตุ้นการย่อยอาหารช่วยให้..

145 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยรักษาสมดุลของสภาพอารมณ์และจิตใจของระบบประสาทจึงทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยกระต้นร่างกายให้เกิดการตื่นตัว ช่วยให้มีสมาธิ ความเครียด คว..

53 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยให้บรรเทาความเมื่อยล้า อ่อนเพลีย กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ทั้งนี้ยังมีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย ปรับระบบประสาทให้สมดุล ..

65 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยบรรเทาอาการหายใจติดขัดบรรเทาอาการเป็นหวัด ละลายเสมหะ รักษาอาการติดเชื้อของระบบทางเดินหายใจ ระงับอาการเจ็บปวดลดอาการปวดศีรษะหร..

73 บาท

คุณสมบัติ ทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ให้รู้สึกสดชื่นมีพลังสมองปลอดโปร่ง บรรเทาความอ่อนเพลีย เมื่อยล้าและช่วยกระตุ้นการทำงานของส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยลดอาการซึมเ..

199 บาท

คุณสมบัติ ทางสุคนธบำบัดมีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายระบบประสาท สร้างความรู้สึกโรแมนติก คลายความตึงเครียด ทั้งร่างกายและจิตใจ ปรับสภาพจิตใจให้สมดุล ช่วยให้จิตใจสงบ บรรเทาอาการหงุดหงิดก่อนม..

98 บาท

คุณสมบัติ ทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายระบบประสาท ทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา ลดไข้บรรเทาอาการปวดศีรษะและอาการปวด อื่น ๆ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และลดโอกาสติดเช..

59 บาท

คุณสมบัติ ทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย บำรุงร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่นกระชุ่มกระชวยขึ้น ระงับกลิ่นเหงื่อไคล รักษาสมดุลของน้..

124 บาท

คุณสมบัติ ทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยปรับสมดุลอารมณ์ที่หดหู่ให้ผ่อนคลายและทำให้จิตใจสงบ เสริมสร้างสมาธิ ในทางเครื่องสำอางใช้ผสมผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื่นต่อผิว ..

97 บาท

คุณสมบัติ ทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกสดชื่นและสะอาด แต่ก็ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจิตใจ คลายอาการอ่อนล้าในเวลาเดียวกัน สูดดมกลิ่นหอมช่วยให..

55 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัดมีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท คลายอาการเหน็บชาจากความหนาวช่วยให้รู้สึกมีพลังกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อช่วยขับลม ขับเสมหะและแก้ไอน้ำมันหอมระเ..

95 บาท

คุณสมบัติ ทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยกระตุ้นร่างกายให้ตื่นตัว มีชีวิตชีวา จึงช่วยปรับสภาพอารมณ์ บรรเทาความเมื่อยล้าทางร่างกายและจิตใจ สามารถใช้สูดดมเพื่อบรรเท..

99 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัดมีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท คลายความตึงเครียด ทั้งร่างกายและจิตใจ  ช่วยให้จิตใจสงบ ปรับสภาพจิตใจให้สมดุล  บรรเทาอาการหงุดหงิดก่อนมีประจำเดือน บ..

34 บาท

คุณสมบัติ ทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท นำไปใช้ในซาวน่าสำหรับการดีท็อกซ์ร่างกายโดยการสูดดม และการที่ร่างการขับเหงื่อออกมาจะนำพาสารพิษออกจากร่างกาย นอกจากนั้นแล้วยั..

73 บาท

คุณสมบัติ ทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ช่วยให้รู้สึกสดชื่น รักษาสมดุลของระบบประสาท บรรเทาความเครียด เหนื่อยล้า ลดอาการเศร้าซึม เสริมความจำ ช่วยให้ผ่อนคลายและนอนหลับ..

54 บาท

คุณสมบัติทางสุคนธบำบัด มีผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและระบบประสาท ลดอาการหายใจติดขัด หลอดลมอักเสบ ไข้หวัด ภูมิแพ้ ช่วยบรรเทาอาการไอหวัด ไข้หวัดใหญ่ บรรเทาอาการคัดจมูก ฆ่าเชื้อโรคระบบทางเดินหายใจ เป็นย..

แสดง 1 ถึง 26 จาก 26 (1 หน้า)